Subscribe:
Blog du lich NHỊ GIA TRAVEL chuyên tour giá rẻ trong và ngoài nước | Kênh chia sẽ kinh nghiệm phượt,đặc sản, tin tức du lịch

Giới thiệu công ty du lịch

Công ty du lịch

Công ty du lịch Việt Nam NHỊ GIA TRAVEL chuyên tổ chức các tour du lich trong nước và ngoài nước nhằm phục vụ mọi nhu cầu đi du lịch của Quý khách hàng nhằm nâng cao nhu cầu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

- NHỊ GIA TRAVEL đã thành lập hơn 8 năm qua và đã được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng đã ũng hộ cho công ty chúng tôi. Hiện tại công ty chúng tôi đang chuyên tổ chức các tour giá rẻ như : tour du lịch nước ngoài, tour du lịch trong nước - nội địa trọn gói, tour hội chợ, tour Teambuilding, du lịch theo tour design, … Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều dịch vụ nổi bật khác đã tạo sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua: vé máy bay, visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú,...

- Dịch vụ du lịch đem lại một môi trường thư giãn giải trí lành mạnh cho toàn thể xã hội, giúp các doanh nghiệp chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên lao động đó là niềm vui, niềm tự hào lớn nhất của công ty chúng tôi.

Với phương châm "Khác biệt tạo nên thương hiệu", nét khác biệt mà chúng tôi hướng tới là sự mới lạ, độc đáo, chuyên nghiệp từ cung cách phục vụ tới quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm luôn nằm trong tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng.
Gửi tin nhắn chia sẻ bạn bè:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Video nổi bật